รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การใช้รถเข็นบ้างคะ รบกวนสอบถามค่ะ เวลาซื้อรถเข็นจำเป็นต้องซื้อแบบสลับด้ามจับมั้ยคะ เวลาน้องไม่เห็นหน้าแม่ตอนเข็นน้องจะร้องมั้ย ท้องแรก กำลังหาข้อมูลค่ะ งบจำกัดเพราะท้องแฝดด้วยค่ะ??

ไม่จำเป็นต้องสลับด้านจับก็ได้จ้าา