ไตรมาส2 นอนไม่หลับเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำหรือวิธีแก้ไหมคะ ท้องแรกไตรมาส 2 กำลังจะ 19w นอนไม่หลับเลยค่ะ บางวันไม่ได้นอนเลย บางวันแค่ 2-3 ชม.เท่านั้น รู้สึกสมองอื้อมาก แต่ก็นอนไม่หลับจริงๆค่ะ แม่ๆว่าสำหรับเราถือว่าปกติไหมคะ เครียดและกังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ แถมเบื่ออาหารอีกด้วย😞21w