ตอนนี้ 37w+3 พอทานอะไรลงแสบท้องเหมือนทานเผ็ดทั้งๆที่ไม่ได้ทานเผ็ดเลย พอจะมีแม่ๆท่านไหนพอทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไรคะ

ท้องแรกไตรมาส3ค่ะ🥹

กรดไหลย้อนรึเปล่าคะแม่ เค้าเป็นนะคืออาหารไม่ย่อยขนาดกินข้าวไปแล้วยังแสบ แสบเกือบครึ่งวันนอนพักก็หายค่ะแม่ ถ้าไม่หายไปหาหมอนะคะ

9mo trước

แสบๆบางเวลาค่ะแม่ แต่ตอนนี้อึดอัดมากเดินทีเหมือนแพนกวินเลย😂🥹

อีก อึดใจเดียวใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆๆนะคะคุณแม่

9mo trước

ขอบคุณนะค้าคุณแม่🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo trước

ขอบคุณค่า หน่วงท้องสุดเหมือนร่างกายจะแตกแล้วค่าตอนนี้🥹😂