ฉีดวัคซีนลูกน้อย

แม่ๆคนไหนพาลูกไปฉีดวัคซีน รพ.เอกชนบ้าง อยากทราบราคาว่าถ้าพาไปฉีด รพ เอกชน ประมาณเท่าไหร่ เห็นมีคนบอกว่าถ้าไป รพ.ลูกจะไม่ค่อยร้องแล้วก็จะไม่มีไข้ ตอนนี้น้องไปฉีดวัคซีน 4 เดือนมา สงสารน้องมาก ไข้ขึ้นสูง ขาบวมมาก แม่เลยอยากรู้ข้อมูลจากแม่ๆที่มีประสบการณ์

ฉีดวัคซีนลูกน้อย

บ้านนี้ฉีดคลินิก ไม่เคยมีไข้ ไม่เคยขาบวมเลยค่ะ

2y trước

ราคาประมาณเท่าไหร่คะ