ข้อสอบถามหน่อยนะคะ พอดีว่าหนูฝากท้องที่ รพ.เอกชน เเห่งหนึ่ง เเละวันนี้หนูได้ไปที่ รพ.รัฐ เเห่งหนึ่ง

พอดีมีคนเเนะนำให้ลองไปดูเเต่สำหรับหนูว่าไม่ค่อยโอเค เเละถ้าหนูจะกับไปที่ รพ.เอกชนอีกครั้งหมอที่ รพ.เอกชน เขาจะว่าอะไรเราไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ว่าอะไรค่า 😄😄😄 หมอไม่ใจร้ายขนาดนั้นหรอกค่า เอกชน