ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ. เอกชน มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมไหม

เข้าใจว่า รพ. รัฐบาล มีการตรวจคัดกรองให้ฟรี แต่ไม่ทราบว่า รพ.เอกชน มีการตรวจคัดกรองให้ฟรีไหม เนื่องจากตั้งครรภ์ท้องแรก จะฝากที่ รพ.เอกชน จะได้มีการสำรวจเงินไว้ เพื่อการตรวจคัดกรอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ของเรา เราฝากคลีนิคตอนแรกตั้งใจจะตรวจNipt ไปเลย ราคาคลีนิค9,500-12,000 พอดีหมอที่คลีนิคแนะนำให้ตรวจที่โรงพยาบาล ตรวจฟรี เราก็เลยไปตรวจที่โรงบาลรัฐค่ะ ตรวจโดยการเจาะเลือดรอผล2อาทิตย์ ถ้าเอกชนราคาแพงแต่ว่าเค้าจะตรวจหลายอย่างนอกจากดาวน์ซินโดรมด้วยค่ะ

เราฝากสมิติเวชศรีราชา ตรวจแบบ Nipt เสีย 20,000฿ ค่ะ 7 วันรู้ผล พร้อมเพศ พอครบ 20 วีคคุณหมอส่งตรวจละเอียดกับเฉพาะทาง MFM ดูสมอง ห้องหัวใจ ตับ ไต นิ้วมือ นิ้วเท้า เพื่อประกอบผล Nipt ค่ะ

2y trước

ตรวจเอกชนเลยค่ะ สะดวก รวดเร็ว ถ้ามีงบค่ะ ไม่ต้องต่อคิวให้เสียอารมณ์​😊😊

ของเรา รพ เอกชนถ้าเจาะน้ำคล้ำ 8 พันค่ะ แต่ถ้าเจาะเลือดตรวจแบบนีฟ 12,300 ค่ะ เขาจะส่งเลือดไปตรวจที่ต่างประเทศ มีประกันด้วยถ้าเกิดผลผิดพลาด และรู้เพศน้องด้วย

เราตรวจที่ธรรมศาสตร์ แต่ของมายจีโนม 9500 บาท ลองหาข้อมูลดูค่ะ ตรวจข้างนอกแล้วเอาไปยื่น รพ ก็ได้ ถ้ามันถูกกว่า 4 วันรู้ผลแล้วค่ะ

เสียเพิ่มค่ะ ตรวจนิฟ โดยการเจาะเลือด มีความปลอดภัยกว่าการเจาะน้ำคร่ำ ค่าตรวจประมาณ15,000-20,000 แล้วแต่ที่ค่ะ

รพ ถ้าขอตรวจเอง ก็เสียเหมือนกันค่ะ ถ้าคุณเเม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร เเต่เอกชน หลักหมื่นค่ะ ถ้าตรวจ

ของเราตรวจ nipt ค่ะ รู้ได้จากเลือดแม่ ตรวจถึงโครโมโซม พร้อมรู้เพศเลยค่ะ ประมาณ 20,000 ค่ะ

ตรวจนิฟที่คลีนิค(คลีนิฟส่งแลปสถาบันหนึ่งคะ)16900฿ มีประกันคะ ตรวจแบบทุกคู่โครโมโซม

รัฐบาลจ่ายค่าซาวด์ค่ะ ประมาณ 6-7 ร้อย รอผล 2 อาทิตย์เท่ากัน เเต่รอนานหน่อยนะคะ

ขึ้นชื่อว่าเอกชน ยังไงก็เสียเงินค่ะแม่ อยู่ที่ว่าจะเสียมากน้อยเท่าไหร่