สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์คลินิก แต่ตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐไหมคะ ถ้าเราจะไปตรวจที่โรงพยาบาลรัฐแทนนการตรวจ NIFT ได้ไหม🙏#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ตรวจคลินิคค่ะ คุณหมอเขียนใบส่งตัวให้ไปตรวจ รพ. (บอกหมออยากประหยัดคชจ.ค่ะ)