สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์คลินิก แต่ตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐไหมคะ ถ้าเราจะไปตรวจที่โรงพยาบาลรัฐแทนนการตรวจ NIFT ได้ไหม🙏#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ได้คะ เราฝากทั้ง2ที่เลย แต่ตรวจดาวน์ที่รพคะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

เดี๋ยวหมอที่คลินิกที่ประจำอยู่รพ.ที่หมอ ทำงานจะส่งตัวไปตรวจค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิกแต่ไปตรวจดาวเบาหวานรพ.รัฐค่ะแม่

ใด้ค่ะบ้านนี้ก้ตรวจดาวที่รพ.รัฐ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็คลิกนิกค่ะ

ได้ค่ะ