สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์คลินิก แต่ตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐไหมคะ ถ้าเราจะไปตรวจที่โรงพยาบาลรัฐแทนนการตรวจ NIFT ได้ไหม🙏#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ถ้าอายุไม่เยอะมาก ก็ตรวจรัฐเอาค่ะ ของเราคนแรกตรวจแบบ nift เลยถึงไม่เสี่ยงแต่ก็วางใจมากกว่าค่ะ แต่ท้อง 2 เราตรวจแบบรัฐเอาค่ะ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีด้วยค่ะ ถ้าประวัติไม่มีคนเป็นแม่ตรวจรัฐก็ได้ค่ะ แต่ต้องรับผลที่ตามมาได้เช่นกันค่ะ เพราะของรัฐไม่ชัวร์เท่าไรค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ เจาะเลือด ตรวจน้ำตาล ตรวจดาวน์ซินโดรม ก็ตรวจที่รพ.รัฐค่ะ บ้านนี้คุณหมอที่คลินิก เป็นหมอที่รพ.รัฐอยู่แล้วด้วยค่ะ เอาสมุดฝากท้องไปยื่นที่รพ.รัฐค่ะ คุณแม่แจ้งคุณหมอได้เลยค่ะว่าขอตรวจที่รพ.รัฐ เพื่อที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากคลินิก หมอส่งตัวมาตรวจ รพ รัฐฟรีค่ะ แต่ก็ขะถามความประสงค์ก่อนว่าจะตรวจคลินิกไหม เสีย9500 แต่เเม่นยำกว่า รพ

ได้ค่ะคุณแม่ ส่วนตัวฝากคลินิคเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอมีใบส่งตัวให้ไป ตรวจ รพ บอกประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ

ของเราก็ฝากคลินิคค่ะ หมอจะให้ไปตรวจดาวน์ที่ รพ. รัฐค่ะ เค้าจะมีมาให้เรา7วัน อยากไปวันไหนก็ได้ค่ะ

ตรวจดาวน์ ก็คือตรวจniptค่ะแม่ ไปตรวจที่ รพ.ค่ะ รอผลราวๆ1อาทิตย์ ค่าใช้จ่ายประมาณ 12,000+ แล้วแต่ รพ.ค่ะ

ได้ค่ะ เราก็ฝากคลินิกด้วยเหมือนกัน แต่ตรวจดาวน์ เจาะน้ำตาล ต่างๆ ที่ รพ รัฐหมดทุกอย่างค่ะ

1mo trước

ใช่ค่ะ ประหยัดได้เยอะ ฝากคลินิกเอาเรื่องเลย แต่แม่สบายใจได้ตรวจกับหมอโดยตรง

ได้ค่ะ ฝากคลินิกเหมือนกัน คุณหมอให้ไปตรวจดาวน์ที่ รพ.รัฐที่คุณหมอประจำการอยู่ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งตรวจคลินิกที่ฝาก 8,500 ตรวจ5คู่ รวมเพศ ได้น้องผู้ชายค่ะ ตอนนี้15wถ้วน 🥹🩷

ตรวจคลินิคค่ะ คุณหมอเขียนใบส่งตัวให้ไปตรวจ รพ. (บอกหมออยากประหยัดคชจ.ค่ะ)