น้ำหนักลงตอนท้องไตรมาสแรกจะผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ

แม่ๆคนไหนน้ำหนักลงช่วงท้องแรกๆมั้ยค่ะ แอบกังวล กลัวมีผลต่อลูก ต้องบำรุงแบบไหนค่ะ บ้านนี้กินนมไม่ได้เลยกินแล้วอ้วกหมดเลยค่ะ

ลงเหมือนกันค่าา เป็นสาวอวบด้วยก่อนท้องพยายามลดน้ำหนักแทบตายไม่ลงค่ะ 🤣 แต่ลงช่วงแรกเพราะแพ้ท้องหนักมาก คุณหมอบอกว่ายังไม่ต้องห่วงอะไร พยายามกินอะไรก็ได้ที่มีพลังงานไปก่อน เป็นพวกน้ำหวาน ลูกอมก็ได้ อย่างน้อยให้ร่างกายได้น้ำตาลค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลง 2 โลค่ะ พอเข้าไตรมาสที่สองน้ำหนักก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้ลดไป2โล พอพ้นไตรมาสแรก กินอร่อย จนน้ำหนักขึ้นจะ3โลแล้วค่ะ

น้ำหนักลงช่วงไตรมาสแรกเป็นเรื่องปกติค่ะน้องยังมีถุงไข่แดงอยู่ไม่มีผลอะไร

2y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

บ้านนี้ท้องได้ 3เดือน น้ำหนักลด 2โล แต่น้องในท้องโตตามเกณฑ์ค่ะ

ปกติของแม่ที่แพ้ท้องค่ะ