เพิ่งไปตรวจ มา น้ำตาลในเลือดสูงหมอบอกว่าเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เครียดมากเลยค่ะ. กลัวมีผลต่อลูก

วันนี้เพิ่งไปตรวจเลือดมา น้ำตาลในเลือดสูงหมอบอกว่าเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เครียดมากเลยค่ะ. กลัวมีผลต่อลูก มีแม่ๆบ้านไหน น้ำตาลสูงขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ และทานอะไรได้บ้าง.

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ แค่คุมอาหาร น้องคลอดมาก็แข็งแรงดีนะคะ

3y trước

จ้าขอบคุณนะคะ