การจดสมุดนับลูกดิ้น

แม่ๆคนไหนนับลูกดิ้นยังไงบ้างค่ะแล้วจดแบบไหนกัน ขอดูหน่อยค่ะ พอดีหมอให้นับและจดลงสมุดเลยไม่รู้ว่าเขาจดกันแบบไหน

นับเป็นขีดๆค่ะ llll ครบ 5 ครั้งก็ขีดทับ นับหลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น 1 ชม. ใน 1 ชม ต้องดิ้นครบ 10 ครั้ง (ถ้าลูกดุ๊กดิ๊กติดๆกันไม่หยุด ให้นับเป็น 1) ถ้าใน 1 ชม ไม่ครบ10 ครั้ง ให้นับต่อจนครบ แต่ถ้าใน 4 ชม ไม่ครบ 10ครั้ง ต้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้นับหลังทานข้าว เช้า กลางวัน และเย็นค่ะ หมอให้นับจำนานครั้งที่ดิ้น

แบบนี้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะดาวโหลดมาใช้นะคะ