แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาคมไหมค่ะท้องโตกันแค่ไหนแล้ว???

ขอดูหน่อยค่ะ???

27ธันวาคมคะ ตอนนี้22W5Dท้องไหญ่มากค้ะ อึดอัดมากเลยคะ น้องดิ้นเก่งมากคะ

ธันวาเหมือนกันค่าตอนนี้10​W6Dเเล้วค่ะเเม่ ท้องอยังไม่ออกเลยค่า

5ธันวาค่ะ ตอนนี้ 13w+4d ท้องไม่ใหญ่เหมือนมีพุง^^