บ้านไหน มีมูกเลือดแล้วบ้างค่ะ

ขอดูหน่อยค่ะ เพราะบ้านนี้ไม่ค่อยมั่นใจว่าใช่หรือเปล่า

1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกเลือดตอนอายุครรภ์ 39+5 วัน ไหลออกเหมือนประจำเดือนเลยคะ รีบไปหาหมอเพราะใกล้คลอดแล้วจ้า ปากมดลูกเปิด 2 ซ.

5y trước

ตอนนั้นตกใจเลยไม่ได้ถ่ายไว้ค่ะ...