อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้องไตรมาสแรกแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยบ้างคะ

แม่ๆคนไหนท้องไตรมาสแรกแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยบ้างคะ ของเราน้ำหนักลดค่ะ เราแพ้และเครียดค่ะ น้ำหนักลดไปตั้ง 7-8 กก.ค่ะ กังวลใจมาก กลัวลูกไม่โตตามเกณฑ์ค่ะ แฟนก็บอกอย่าเครียดๆ แต่เราก็เครียดค่ะ แล้วก็แพ้แบบนึกอะไรก็ไม่อยากกิน อาหารที่เคยชอบกินก็ไม่กินค่ะ ได้กลิ่นแล้วจะอ้วก กินไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ😥😥😭😭😭

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้องไตรมาสแรกแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยบ้างคะ

เป็นค่ะ น้ำหนักยิ่งลดยิ่งเครียด ของเราจาก47เหลือ43 โทรมมาก ตอนนี้14wเริ่มกินได้บ้างแต่ก็ยังแพ้อยู่