ลูกชายอายุ2ขวบ7เดือน7วัน นำ้หนัก8กก. น้องควรหนักเท่าไหร่ค่ะ

น้องนำ้หนักน้อย

ลูกชายอายุ2ขวบ7เดือน7วัน นำ้หนัก8กก. น้องควรหนักเท่าไหร่ค่ะ

น้องควรหนัก13-14แล้วค่ะ ตอนนี้ลูกเรา1ขวบ8เดือนหนัก12 ค่ะ

4y trước

เเต่บ้านนี้8กก.เองค่ะ เครียดมาก

บ้านนี้2ขวบ6เดือน10โลตัวเล็กแต่แข็งแรง