แม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วชอบกินชานมบ้างคะ อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินมากค่ะ ชานมโกโก้ กินเกือบจะวันล่ะแก้วเลย 🤣🤣 บางทีก็กินครึ่งแก้วแล้วให้แฟนกินต่อให้หมด.. วันไหนไม่ได้กินรู้สึกไม่สดชื่น 🤣🤣

เรากินตลอดเลยน้ำอัดลม น้ำชา กาแฟ กินทุกวัน แต่เราไม่กินอย่างอื่นที่หวานมากๆนะ น้องออกมาปกติดี ออก39w.

ไม่ค่อยกล้ากินเลยค่ะ กลัวเบาหวาน ตอนนี้ได้31wแล้ว ยังตรวจไม่เจอ อยากกินอยู่เหมือนกันเพราะชอบมาก😊😊

ชอบกินค่ะ อาทิตย์นึงกิน2-3ครั้งแต่ตอนนี้เริ่มเหลืออาทิตย์ละ1ครั้งแร้วค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น😃😃

พอรู้ตัวว่าท้องงดกินชาทุกชนิดเลยค่ะ​ กินไม่เยอะคงไม่อันตราย​ แต่เลี่ยงได้จะดีกว่านะคะ

นาน ๆ ทีค่ะ ดูดซักนิดพอให้หายอยาก แต่ส่วนมากถ้าไม่อยากแบบสุดจริงๆก็ไม่กินค่ะ

ถ้างดไม่ได้ หมอให้ทานพวกมีคาเฟอีนได้วันละแก้ว และปรับเป็นหวานน้อยก็จะดีค่ะ

เราก็ชอบนะ ช่วงแรก ไม่ค่อย แต่พอท้องแก่ ก็เริ่มจัดแทบวันเว้นวันเลย

เราชอบกินมากของหวานๆน้ำหวานเเต่ก็พยายามลดน้อยลงค่ะ55 กลัวเบาหวาน

เราก็ชอบกินแต่จะสั่งหวานน้อยค่ะ มันอดไม่ได้อะเนอะมันหิว อิอิ