แม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วชอบกินชานมบ้างคะ อันตรายมั้ยคะ

เรากินทุกวันค่ะ แต่ต้องระวังเบาหวานนะคะแม่ วันละแก้วพอค่ะ

ชอบค่ะ. แต่พยายามอดใจ ถ้าอดไม่ไหวก็ดูดแค่นิดๆพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ชอบมากคะ แต่พยายามจะกินแค่อาทิตย์ละครั้งคะ

บ้านนี้ชอบกินมากแต่หลังงดก่อนค่ะเดี๋ยวเปนเบาหวาน

ชอบค่ะ แต่กินไม่บ่อย กินเฉพาะตอนอยากจริง

เราก็กินค่ะ ไม่นานๆที กินแบบไม่หวานด้วย

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ ระวังเบาหวาน

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ

ระวังเบาหวานนะคะแม่

กินค่ะชอบมาก