ตรวจครรภ์ขึ้นแล้วแต่ทีเลือดไหลซึมๆ อันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดนะคะคุณแม่ ลองไปขอคำปรึกษาจากคุณหมอดูค่ะ ระวังเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะการแบ่งประเภท เดี่ยวจัลองไปปรึกษาคุณหมอคะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วน