ท้องยังไม่ออก

แม่ๆคนไหนท้องยังไม่ออกบ้างคะ บ้านนี้22วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ บางวันน้องก้อดิ้นเก่ง บางวันก้อเงียบไปเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ แม่เป็นคนอ้วนก่อนท้องหนัก77 ตอนนี้น้ำหนักก้อยังไม่ขึ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าเป็นคนอ้วนท้องจะดูออกยากค่ะส่วนตัวท้อง3น้ำหนักก่อนท้อง76ก็ดูไม่ค่อยออกว่าท้องหรืออ้วนถ้าไม่ติดเข็มกลัดเวลาไปข้างนอกจะไม่มีใครรู้เลยค่ะ😂

22Wเหมือนกันเลยน้องยังดิ้นไม่ค่อยมากสัมผัสได้แค่ตอนนอนเหมือนน้องจะหลับสะมากกว่าจ้าาา