บ้านนี้ 39 วีคแล้ว ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหน มีประสบการณ์มาแชร์หน่อยได้มั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย ทั้งสัปปะรดทั้งเดินทั้งพ่อตามทุกอย่างไม่มีมูกไม่มีอาการใดเลย อยากแตกมากๆ

บ้านนี้ ท้องแรก 39+4 ท้องที่สอง 39+3 ท้องนี้หวังว่าคงเร็วขึ้นค่ะ