สอบถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท้องแรกบ้านไหนท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 14w5d ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกออกตอน5-6ค่ะ แต่ก็ไม่ออกมาก เวลากินอิ่มจะท้องออก ท้อง2 16w ยังไม่ออกเลยค่ะ แต่กินอิ่มก็ออกเหมือนกัน มีแต่พุง

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่🥰

16wk5d ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกด้วยมั้ง คิดว่าถ้าเข้า 5 เดือนคงเริ่มป่องบ้าง

2y trước

ยังกังวลอยู่ค่ะ เพราะทำงานคู่ไปด้วย🥰

ท้องจะออกตอน 5-6เดือนค่ะ ไม่ต้องรีบร้อนค่ะแม่ ได้ใหญ่สมใจแน่นอน ☺️

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

เรายังใส่เสื้อครอปอยู่เลยค่ะ ไม่มีพุงเลย

2y trước

ขอบคุณน่ะค้า🥰

บ้านนี้ท้องเเรกออกตอน6เดือน​ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

เหมือนอิ่มหมูกะทะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ