ตั้งครรภ์นวดหน้าอกได้มั้ยเนื่องจากเพิ่งทำมา

แม่ๆคนไหนที่เสริมหน้าอกมาแล้วมีน้องบ้างคะ ให้นมลูกได้มั้ยคะ นวดได้มั้ยคะ ขณะที่ตั้งครรภ์อยู่ เนื่องจากเพิ่งทำมาได้แค่ 5 เดือนเองค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านมาว่าไม่ควรจับหน้าอกมากเพราะจุดตรงนั้นความสัมผัสเร็วจะทำให้มดลูกบีบตัว มดล๊กบีบตัวบ่อยจะคลอดก่อนกำหนดเอา