เบาหวานให้นมลูกได้มั้ย

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ให้นมลูกได้มั้ยคะ เราตั้งใจอยากให้ลูกคนที่สองได้ดื่มนมเรามากคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นตอนท้อง แต่คุมอาหารแล้วตรวจผ่าน ตรวจหลังคลอดไม่เป็นเบาหวาน ตอนนี้ให้นมลูกมาใกล้จะหกเดือนแล้วค่ะ

5y trước

หวังไว้ว่าให้มีต่อไปนานๆ ค่ะแม่ 😊😊