กินงาดำ ผมลูกจะดกดำ

แม่ๆคนไหนที่อยากให้ลูกผมดกดำ ลองกินงาดำดูนะคะ นมที่มีส่วนผสมของงาดำอะไรแบบนี้ หรือจะเป็นเต้าหู้งาดำ ช่วยได้เยอะเลยคะ แม่บ้านนี้กินตั้งแต่ลูกได้ 4 เดือนจนคลอด ผมนี่ดกดำ เงางามมากคะ แต่น่าเสียดายน้องจากไปแล้ว

เราไม่ชอบกินงาดำเลย แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกละไม่ว่างาดำอะไรก็ตาม พอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ แค่จิบๆหรือกินที่จะน้อยๆก็ไม่ได้เราอ้วกตลอดเลย เราสงสารลูกอยากจะกินนมดีน่างาดำบำรุงแต่กินไม่ได้

4y trước

ขอบคุณมากจ้า🙏🏻

คงแล้วแต่บุคคลด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ผมบางมาก😅