แนะนำน้ำหัวปลีเพิ่มน้ำนมค่ะ

อยากมาแชร์ประสบการณ์การกินน้ำหัวปลีบำรุงน้ำนมค่ะ น้ำหัวปลีแบบชงราคาไม่แพง ราคาหลักสิบ ก่อนหน้านี้แม่มีลูกมา2คนไม่มีน้ำนมเลย บำรุงทุกอย่าง ตั้งแต่ท้องจนคลอด ใครว่าอะไรดีๆแพงๆซื้อมาบำรุงหมด ไปนวดกระตุ้นน้ำนมก็ไป แต่ก็ไม่มีนมให้ลูกกินเหมือนเดิม สุดท้ายก็ต้องให้ลูกกินนมผง พอมาท้องที่3แม่ลองกินตัวนี้ตั้งแต่ท้อง7เดือนจนคลอด คลอดได้แค่2วัน น้ำนมไหล มีนมให้ลูกกินทุกๆ3ชม. ตอนนี้คลอดมาได้12วัน น้ำนมก็ยังมีให้ลูกกินพอทุกรอบ ต่างจากลูก2คนก่อนนี้ ที่เราไม่มีนมให้ลูกกินเลย แม่เลยอยากมาแชร์และแนะนำ ของดีราคาไม่แพง ให้กับแม่ๆหลายคนที่อาจจะมีปัญหาไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ (หาซื้อได้ในช้อปปิ้งออนไลน์นะคะ)

แนะนำน้ำหัวปลีเพิ่มน้ำนมค่ะ
1 Trả lời

เราก็กินตัวนี้ค่ะ แรกคลอดชง 2 ซองน้ำครึ่งขวด หมด 1 กล่องก็ชง 2 ซองน้ำ 3 ลิตร นมไหลโหดมาก 🤣 ไหลจนเลิกกิน ดีเกิ้น

2y trước

ถูกและดีจริงแม่