ช่วยแนะนำเรื่องน้ำตาลหน่อย

แม่ๆคนไหนที่มีน้ำตาลขึ้นสูงไหมคะ บ้านนี้ขึ้นสูงมาก192เลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆใช้วิธีไหนให้น้ำตาลลดลงเหลือปกติหรอคะ หมอนัดไปเจาะเลือดอีกที่15 ที่จะถึงนี่เลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วก็เรื่องไทรอยด์ เพราะว่าวันนี้หวัดความดันแล้วหัวใจเต้นเร็วใจสั่นหมอเลยเจาะเลือดตรวจไทรอยด์ด้วยค่ะ แล้วไทรอยด์เกิดจากอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลดแป้ง งดขนม น้ำตาลทุกชนิด กินอาหารไม่ปรุง เน้นเสื้อสัตว์และผักใบเขียว

2y trước

ขอบคุณนะคะ