แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กลุ้มใจมาก

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้ผงวิเศษผสมน้ำแล้วทาบางๆนะคะ ไม่ต้องใส่แพมเพิสหรือห่อผ้าอ้อมนะคะ ใช้ผ้าปิดไว้เฉยๆค่ะ ให้อากาศผ่านจะได้แห้งๆค่ะ แบบนี้เกิดจากความชื้น เวลาน้องฉี่ผสมกับแป้งเกิดการเปียกชื้นไปอีกค่ะ กลางวันคุณแม่พยายามอย่าห่อก้นน้องนะคะ งดใช้อะไรที่เป็นครีมๆเพราะยิ่งทำให้ชื้น ใช้แค่ผงวิเศษผสมน้ำใช้คัตเติ้ลบัตทาบางๆ หายแน่นอนค่ะ

2y trước

เขาไปหาหมอหมอก็บอกว่าให้ใช้บีเเพนเธนเหมือนกันค่ะ

ลองใช้แป้งน้ำของEzerraดูนะคะ บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ทาในที่อับค่ะเช่นคอ ข้างขาหนีบ

เริ่มแรกน้องเป้นแค่ตุ๋มสีเแดงๆ3ตุ่ม ตอนนี้เป้นหนักมากค่ะเหมือนในรูป

งดทาแป้ง แม่ลองทาบีแพนเทน เฟแอนด์เม หรือวาสลีนก็ได้ค่ะ

น้องแพ้แป้งนะคะงดทาตรงนั้นเลยค่ะ

2y trước

ม ันลามไปเรื่อย ๆเลย ค่ะ เริ่มเเรกเป้นเเค่3ตุ๋ม

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

อันดับแรกงดทาแป้งเลยค่ะ

2y trước

ลองถามพวกเพื่อนๆที่เคยมีลูก บางก็ว่าทาแป้ง บางคนก็บอกงด ไม่รุ้จะเชื่อใครดีค่ะ😅

แนะนำหาหมอค่ะ