17w 3d น้ำหนักลูกในครรภ์ 192

อยากสอบถามแม่ๆ วันที่อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์ 17 w 3d น้ำหนักลูกในครรภ์ 192 อันนี้ตรงตามเกณฑ์หรือน้อยกว่าเกณฑ์ไหมคะ #ขอบคุณคำตอบของแม่ๆล่วงหน้านะค่ะ

1 Trả lời

เกณฑ์น้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักน้อวดีมากๆเลย