ท้อง 16 W น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

แม่ๆคนไหนที่ท้องแช้วน้ำหนักไม่ขึ้นแล้วท้องไม่โตบ้างคะ ท้อง 16 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย 41.2 ตั้งแต่ 7 สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ก็ยัง 41.2 อยู่อีก กังวลจังคะ ขอคำแนะนำคุณแม่ที่มีประสบการณ์ด้วยคะ

1 Trả lời

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰