ท้อง 16 สัปดาห์แล้ว อาทิตย์หน้าไปหาหมอจะรู้เพศลูกหรือยังคะ

ประมาณศัปดาห์ที่ 18 คุณหมอจะนัดตรวจอัลตร้าซาวด์เพื่อดูโครงสร้างโดยรวมของลูกในท้องว่ามีความสมบูรณ์หรือผิดปกติอย่างไร หากคุณอยากรู้เพศ คุณหมอจะลองเช็คดูให้ หากทารกอยู่ในท่าที่พอดีจะเห็นได้ชัดเจนคุณก็จะทราบเพศของลูกคุณจากการตรวจอัลตร้าซาวด์ครั้งนี้ ที่สำคัญอย่าลืมชวนว่าที่คุณหมอไปตรวจอันตร้าซาวด์เพื่อแอบลุ้นเพศเจ้าตัวน้อยในท้องนะคะ มาดูพัฒนาการช่วงตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 18 เตรียมรับมือนะคะคุณแม่ http://th.theasianparent.com/%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%92%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88-18/

ถ้าน้องไม่แอบไม่บังก็อาจจะเห็แตุ่ถ้าเอาชัวร์ 20 สัปดาห์ไปแล้วคร่า

ถ้าน้องไม่อายก้เหนคะบ้านนี้16วีคดป๊ะน้องอ้าซ่าเลยเหน3กลีบเลยคะ

เรา ไปหา หมอ ซาว เจอเพศ เลยค่า เรา16สัปดาห น้อง อ้าขา พอดีเลยน่าค่า

ถ้าไม่หนีบไว้ก็เห็นค่ะ บ้านนี้หนีบไว้แน่นมากไม่ให้เห็นเลย