สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนที่ตอนตั้งท้องกินน้ำแปปซี่แล้วลูกออกมาปกติไหมคะ บ้านนี้ก่อนท้องติดแปปซี่มากพอท้องก้พยายามไม่กิน แอบกินบ้างเดือนนึงประมาณ2-3แก้ว?

😂บ้านนี้กินทุกวันเลย คนรู้จักตอนท้องก็กินน้ำอัดลม​ทุกวันเหมือนกัน​ลูกออกมาแข็งแรง​ดี แต่ก็อย่างว่าขึ้นอยู่กับ​สภาพ​ร่างกายความพร้อมข​ของ​กระเพาะ​อาหารของน้องด้วยกินในปริมาณ​ที่พอดีจะดีกว่า

ตอนท้องเลิกกินไม่ได้เลย วันละขวดเล็ก แป็ปซี่ใส่น้ำแข็งชอบมาก ส่วนมากจะมีคนทักว่า ระวังลูกดำเพราะกินของดำ แต่น้องก็ปกติแข็งแรงดี ผิวไม่ดำจ้าเพราะพ่อแม่ไม่ดำ

กินค่ะ เวลาเหนื่อยๆร้อนกินแล้วชื่นใจ แต่แอบกินค่ะ อิพ่อมันชอบบ่นว่าเดี๋ยวลูกก็แสบหูแสบตาหมดหรอก อิแม่ก็เถียงว่าลูกไม่ได้นอนอยู่ในกระเพาะอาหารหนิ😅😂

กินเยอะไม่ดีนะเพาะทำให้ไขติดลุกมากเราท้องแรกกินแต่แปปซี่ลุกออกมาแทบร้อง..สงสาร..ไขติดหัวแร้วมีน้ำเหลืองแกะก้อไม่ได้..แต่หายได้ค่ะ

บ้านนี้กินบ้าง​ อาทิตย์ละครึ่งแก้ว​ พอให้หายอยาก​ ติดเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้โดนขู่ว่ากินมากลูกจะดำนะ​ 555​ ขำผู้เฒ่าผู้แก่

กินทุกวันค่ะตอนท้อง อยากเตือนว่าไม่ดีนะ มีประสบการณ์มาแล้วค่ะ น้ำหนักตัวน้องน้อยมากเกือบอยู่ตู้อบแล้วค่ะ

บ้านนี้กินทั้ง4ท้องค่ะ แต่ไม่กินเยอะ กินพอหายอยาก แต่ตอนไม่ท้องกินวันละ2ขวดเลย

บ้านนี้กินตั้งเเต่ท้องยันคลอดลูกคลอดออกมาไม่มีไขเลยตอนลูกอายุได้21วันเองจร้า

กินพอหายอยากค่ะ 1 กรดเยอะ 2 น้ำตาลสูงมาก เสี่ยงเบาหวานไตรมาสสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้ก็กินจ้า เมื่อวาน วันนี้ก็กิน อากาศมันร้อนอดใจไม่ไหว

5y trước

ใช่คะ อยากกินมากคนมันเคยกิน😂