สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนที่ตอนตั้งท้องกินน้ำแปปซี่แล้วลูกออกมาปกติไหมคะ บ้านนี้ก่อนท้องติดแปปซี่มากพอท้องก้พยายามไม่กิน แอบกินบ้างเดือนนึงประมาณ2-3แก้ว?

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่นานๆจะจิบสักที ลูกคลอดมาปกติดีจ้า

กินได้ค่ะ แต่ก็เสี่ยงเบาหวานค่ะ เพราะน้ำตาลสูงมาก

5y trước

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลแล้วคะปกติ

กินแทบทุกวันเลย 😋😋 ตอนนี้ 7 เดือนแล้วจร้าาา

ท้องแก่กินได้นะค่ะจะช่วยลดไขได้

บ้านนี้ก็กินค่ะกินพอหายยาก ^^

กินตั้งแต่ท้องแรกปกติดีค่ะ

กินพอหายอยากค่ะอย่ากินเยอะ

นี่กินค่ะแต่ไม่มาก

กินอาทิตย์ละ3ครั้ง