ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

บ้านนี่กินค่ะ กินตั้งแต่ท้อง4เดือน น้ำหนักลูกตอนคลอด3,860 (คลอดเอง) น้ำหนักลงลูกดีค่ะแต่ทานอาหารครบ5หมู่ด้วย (แม่ไม่กินน้ำมะพร้าวเลยนะลูกคลอดมาไม่มีไขเลยค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกับตัวนี้ไหม)