ไทรอยด์เป็นพิษ

แม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วอยู่ๆก็ตรวจพบไทรอยด์เป็นพิษบางค่ะ ตอนนี้ท้อง21 week พึ่งตรวจพบ น้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ออกมาจะแข็งแรงไหม แม่แอบเคลียด

1 Trả lời

ควรพบหมอไทรอยด์เฉพาะทางด้วยค่ะ เผื่อจำเป็นต้องใช้ยารักษา ยังไงปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ สู้ๆค่ะ