ไทรอยด์เป็นพิษ

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เป็นไทรอยด์เป็นพิษขณะตั้งครรภ์มั้ยคะน้องจะเสี่ยงเป็นดาวซินโดนมั้ยคะตอนนี้พึ่งตรวจเจอว่าเป็นไทรอยด์เป็นพิษกังวลว่าน้องจะมีปัญหา

แม่แฟนเราเป็นไทรอยด์เป็นพิษเหมือนกัน แต่น้องแฟนคลอดมาสมบูรณ์แข็งแรงดี ฉลาดด้วย ตอนนี้นางจบ ม.6แล้ว แม่รอผลตรวจดาวจากหมอจะดีกว่านะคะ อย่ากังวล ทำใจให้สบายๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5mo trước

สู้ๆค่ะอย่าเครียด อย่ากังวล ส่วนตัวรอตรวจดาววันที่30นี้เหมือนกัน✌️

ไม่เคยแต่เป็นกำลังใจให้นะคะ