ตอนนี้ท้อง 14 week เพิ่งตรวจเจอว่าเป็นไทรรอยแบบเป็นพิษ จะส่งผลอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ขอความรู้ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ต้องรักษาค่ะแม่ ไปหาหมอนะคะ

3y trước

คุณหมอให้ยามาทานแล้วค่ะ แต่กังวลว่าจะส่งผลต่อน้องจังเลยค่ะ😭 กลัวจะส่งผลต่อพัฒนาการสมองน้อง กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด กังวลำปหมดเลยค่ะตอนนี้😭