ขอคำเเนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ทรมานมากๆเลย😭

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เข้าเดือนที่9เเล้ว ปวดซี่โครง ใต้ราวนมซ้ายบ้างคะ มีวิธีไหนบ้างที่จะบรรเทาอาการปวด เจ็บจนร้องไห้เลยคะ ทรมานมากๆ หายใจม่ออก นอนม่ได้ นั่งม่ได้ เดินม่ได้เลยคะ

คุนแม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่