ปวดซี่โครง

ปวดซี่โครง​ใต้ราวนมเป้นอะไรค่ะ

เป็นเรื่องปกตินะค่ะคุณแม่ เราปวดมากด้านซ้าย ถึงกับต้องหยุดงาน หายใจไม่สุดด้วย มันเป็นการขยายของมดลูกเราเมื่อลูกโตขึ้น อวัยวะภายในช่วงท้องกดทับกันเบียดกัน มันจะหายเองค่ะ ไม่ต้องทานยาอะไรค่ะคุณแม่ อาการเจ็บจะบรรเทาลงเรื่อยๆ ค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์ สู้ๆ นะคะ เพื่อลูกค่ะ❤️❤️❤️

เคยปวดเหมือนกันค่ะช่วงท้องได้5เดือน จะนั่ง จะนอนพลิกตัวจะปวดมากค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่ากระดูกอ่อนอักเสบเพราะท้องแม่ขยายค่ะ หมอให้ยาแก้ปวดมาทาน แต่ไม่ได้ทานยาค่ะ ปล่อยให้หายเอง ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าไม่มีอาการปวดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไอหนักมากตอนช่วง 36-38 week จนทำให้เจ็บซี่โครงด้านซ้าย ตอนนี้ 39w+5d แล้วยังเจ็บอยู่เลยค่ะ ตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดที่ซี่โครงเลย ด้านซ้ายยิ่งเวลานอนตะแครงซ้ายนี่เจ็บมากคะ ด้านขวาไม่ปวดนะคะ 30week ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บๆชาๆด้านซ้าย ตอนนี้ 31weeks+3 เขาว่าเบบี๋กำลังขยายยย

เปนเหมือนกันค่ะเจบมากพอตอนนี้ด้8เดือนจากเจบกลายเปนคันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ..แปบๆก้อหายคะ

นี่ก็ปวดคะ... ไม่รุเกิดจากอะไร

ไม่ค่อยใหญเท่าไหร่ค่ะ