ซาวด์ครั้งแรก

แม่ๆคนไหนซาวด์ลูกครั้งแรกพอเห็นแล้วน้ำตาไหลไหมคะ เราเป็นค่ะ เหมือนกับว่าเขาเลือกที่จะมาเกิดกับเรา แค่เห็นในจอก็มีความสุขแล้ว น้ำตาแห่งความสุขค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดีใจมากๆอยากให้เขาออกมาเร็วๆ

เป็นค่ะ รู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

เราน้ำตาไหลตอนตรวจเจอสองขีดแล้วค่ะ 😊😊😊

เป็นค่ะครั้งแรกที่เห็นน้ำตาก็ไหลเลยค่ะ

เหมือนกัน ยิ้ม หัวเลาะ น้ำตาจะไหล

เป็นมากๆๆค่ะทั้งที่ท้อง2แล้วค่ะ

เป็นค่ะ ยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว 😊

น้ำตาไหลตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีดค่ะ😂

บ้านนี้ก้เป้นคะแต่กลั้นเอาไว้

❤️❤️❤️❤️เป็นเหมือนกันค่ะแม่