หายใจไม่ค่อยสะดวก

เราท้องได้ 26 week มีแม่ท่านไหนหายใจไม่คล่อง ไม่อิ่มบ้างไหมค่ะ เราเป็นค่ะ ต้องดมยาดมบ่อยๆ

28w5b บ้านนี้ก่อเป็นค่ะ ทรมานมากเดินนิดเดียวก่อเหนื่อย หายใจไม่เต็มปอด ถามหมอมาแล้วค่ะหมอบอกปกติ เพราะท้องเรามันขยายตัวค่ะ และอีกอย่างลูกน่าจะโดนปอดเลยหายใจลำบาก😊

บ้านนี้ หมอให้พกยาพ่นเลยค่ะ ... เป็นหอบอยู่แล้ว พอท้องนี่ยิ่งหนักเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคุณแม่

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งหายใจไม่ค่อยอิ่ม

ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะพกยาดมทีละ3อัน5555

ตอนท้องก็เป็นค่ะ พกยาดมเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ต้องพกยาดม

บ้านนี้พกยาดมติดตัวตลอดค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันมั้ยคะ

5y trước

มีบ้างค่ะ บางทีปวดขา ต้องให้สามีลุกขึ้นมานวดให้

เป็นอยู่ค่ะ อึดอัดมาก

เป็นเหมือนกันจ้า