ซาวด์ครั้งแรก

แม่ๆคนไหนซาวด์ลูกครั้งแรกพอเห็นแล้วน้ำตาไหลไหมคะ เราเป็นค่ะ เหมือนกับว่าเขาเลือกที่จะมาเกิดกับเรา แค่เห็นในจอก็มีความสุขแล้ว น้ำตาแห่งความสุขค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าาาา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

น้ำตาคลอเบ้าเรย 😂

ยิ้มปริ้มปริ่ม😘😘

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ

ยอมรับนะคะ ของเราท้องไม่พร้อม ไม่กล้าเผชิญหน้ารับความจริง กลัวหมดอนาคตกลัวพ่อแม่ไม่โอเค ลังเลว่าจะเอาเขาออกบ่อยมาก พอไปฝากครรภ์ครั้งแรกที่ได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้น ความคิดว่าจะเอาเขาออกหายเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ

แค่เห็นเขาขยับน้ำตามาเลยคะ