ซาวด์ครั้งแรก

แม่ๆคนไหนซาวด์ลูกครั้งแรกพอเห็นแล้วน้ำตาไหลไหมคะ เราเป็นค่ะ เหมือนกับว่าเขาเลือกที่จะมาเกิดกับเรา แค่เห็นในจอก็มีความสุขแล้ว น้ำตาแห่งความสุขค่ะ

เป็นค่ะ ตอนแรกกังวลมาก กลัวนั้นกลัวนี่ กลัวท้องไม่สมบูรณ์ กลัวท้องลม กลัวท้องนอกมดลูก จนไปหาหมอจะฝากครรภ์ หมออัลตร้าซาวด์ เรามองเห็นเค้าดิ้นดุ๊กดิ๊ก ขยับเเขนขาไปมา น้ำตาไหลเลยค่ะ ทั้งดีใจแล้วโล่งอก มีความสุขมาก ตอนนั้นน้อง 10w 6d ค่ะ รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าเลยค่ะ. 😂😂

บ้านนี้ซาวด์ครั้งเเรกยิ้มทั้งน้ำตาค่ะ บอกไม่ถูกว่ารู้สึกยังใงรู้สึกตื้นตันอยู่ใรอก ยังคิดในในว่าเรากำลังเป็นแม่หรอ พูดไม่ออกค่ะรู้แต่ว่ารักตั้งแต่ตรวจเจอและยังไม่ได้เห็นหน้า💓

เป็นค่ะ ตั้งแต่ซาวด์ตัวเท่าเมล็ดงาใด้ฟังเสียงหัวใจก้อยิ้มแก้มปริ มันเปนความสุขที่อธิบายใม่ใด้

เป็นค่ะ ยิ่งตอนซาวด์เห็นมือเห็นเท้าเล็กๆของเค้า ยิ่งดีใจ กลับถึงบ้านก็ดูใบซาวด์ ดูแล้วดูอีก😂

น้ำตาไหลตั้งแต่เห็น2ขีดเลยค่ะ ดีใจมาก.. ตอนซาวด์10w เห็นน้องดิ้นในจอ ก็น้ำตาจะไหล แต่อายหมอ😂

บ้านนี้แค่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนไปฝากครรภ์ครั้งแแรกก็รู้สึกตื้นตันใจแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่ร้องค่ะ แต่เอ็นดู เพราะเห็นครั้งแรกน้องเป็นตัวอ่อน เหมือนถั่วแดงเลย 55555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ซาวด์ครั้งแรกที่เจอเขา น้ำตาไหลเลยค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ

บ้านนี้ยิ้มแก้มปริเลยค่ะ เห็นเขาดิ้นโชว์ดุ๊กดิ๊ก แล้วอยากฟัดมากเลยค่าา😂😍

จริงค่ะแม่บ้านนี้ร้องไห้เลยความรู้สึกตอนนั้นบอกไม่ถูกเลยจริงๆ