ความดันสูง

แม่ๆคนไหนความดันสูงถึง160ไหมค่ะ เป็นอันตรายมากไหมค่ะคือตอนนี้กังวลเครียดมากเลยค่ะ

อันตรายค่ะ บ้านนี้150+โดนแอดมิดที่ห้องคลอดเลยค่ะ ทุกวันนี้ต้องวัดความดันทุกวันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ. สู้เพื่อตัวน้อยค่ะ

เริ่มอันตรายคะ..จะอันตรายกับแม่แหละน้องเลยคะ..ไปตรวจครรภ์เป็นพิษดูนะคะ..