ครรภ์เป็นพิษ

แม่แม่ คนไหนมีประสบการณ์ ครรภ์เป็นพิษบ้างค่ะ น่ากลัวมั้ยค่ะ เหตุการณ์ตอนคลอดเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้เรามีเบาหวาน +ความดันสูง. หมอบอกถ้าความดัน 160 ขึ้นให้ไป รพ.เลย เด่วจะช๊อค. รู้สึกกังวลค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็เบาหวาน​ตอนท้อง​ ความดันสูง แต่เราคุมสุดๆ​ ไม่กินเค็ม​ เน้นจืด​ งดหวาน​ กินเบบี้แอสไพรินตามที่หมอบอกไม่เคยขาด​ เท้าเราไม่บวมเลยนะ​ ครรภ์เป็นพิษสังเกตุเท้าที่บวมกดแล้วบุ๋ม​ รีบปรึกษาหมอค่ะ​

4y trước

เท้าบวมมากเลยค่ะตอนนี้แต่กดแล้วไม่หยุบ ตอนนี้หมอส่งตัวมาตรวจ NST ค่ะ รอฟังผล 😊