สอบถาม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคม ตอนนี้กี่วิคแล้วค่ะ เตรียมของกันรึยัง

36w4dเตรียมของไว้บ้างแล้วบางส่วนที่จำเป็นต้องใช้ทันทีมีครบแล้ว รอสัญญาณเตือนไปคลอดเลยจะคลอดแบบธรรมชาติเพื่อสัมผัสรสชาติความเป็นแม่จริงๆค่ะ

34w นัดผ่า 6 พค. ของใช้ลูกเตรียมครบเกือบหมดแล้วค่ะ (เว้นพวก มหาหิงค์ ปรอทวัดไข้ สำลีก้าน+ก้อน) ของใช้แม่ก็เหลือแค่ ผ้าอนามัย 😊

36w3d จร้า เตรียมไกล้ครบเเล้วขาดอย่าง2อย่าง เเละก็เหลือซักผ้าเเค่นั้นเอง เตรียมเเพ๊กของ นินโรงบาล

35wเตรียมเรียบร้อยคะ กำหนดคลอด19 พ.ค.แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย คุณหมอบอกมีโอกาสได้ผ่า

36w4d แล้วคะ แพคของเตรียมไปรพ.แล้วค่าา แม่บ้านนี้รอสัญญานเตือนอยากคลอดธรรมชาติค่าา

33wคะผ่าคลอดพฤษภา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแม่คลอดวันไหนจร้า

กำหนดคลอด 21 พ.ค ตอนนี้ 34 วิก 4 วัน คะ เตียมไว้เเล้วบ้างจ้า

33w แต่หมอกำหนด 2 มิ.ย คะ ยังไม่ซักผ้าน้องเลยคะ อิอิ

28wแล้วค่ะ ยังไม่เตรียมเลย 😅 ของแม่กี่วีคแล้วค่ะ

5y trước

ทยอยเตรียมไว้นะคะ ใกล้ๆจะได้ไม่ฉุกละหุกค่ะ