สอบถาม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคม ตอนนี้กี่วิคแล้วค่ะ เตรียมของกันรึยัง

35 วีค +6วัน หมอนัดผ่า 2 พ.ค. นี้ ของใช้เกือบครบแล้ว

บ้านนี้13พ.ค ค่ะ เตรียมพร้อมแล้วเหมือนกันค่ะ

35+4จ้ากำหนด12พค.เริ่มเตรียมบ้างเเล้วค่ะ

34+4 w. ยังใม่ใด้เตรียมเลยค้า. กำหนด21พฤษภา.

5y trước

เเม่กี่วีคค่ะ

33w2d เตรียมของแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย

ตอนนี้35w 4dค้ะ เตรียมไว้หมดละค้ะ

35+1 เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

33สัปดาห์ค่ะคลอด26พฤษภาจ้า

36+5เตรียมเรียบร้อยค่ะ

32 w ใกล้ครบหมดแล้วจ้า