แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ เตรียมของกันรึยัง

10​ ต.ค.​ เตรียมเรื่อยๆค่ะยังไม่ครบ เน้นพวกผ้าต่างๆ​ก่อน​ จะได้เตรียม​ อย่างอื่นใกล้ๆคลอดหรือหลังคลอดค่อยซื้อค่ะ

22 ตุลาค่ะ รอว่า 7 เดือนจะเริ่มทยอยซื้อค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ตอนนี้ 23 วีค

17ตุลาคมค่ะ​ ของเราแฟนไม่ให้เตรียมอะไรเลยรอคลอดก่อน555เราก้เเอบซื้อนิดๆ

13ตุลา ค่ะ เริ่มทยอยเตรียมไว้แล้วค่ะ เดี๋ยวท้องโตจะเตรียมลำบาก

5y trước

25 สัปดาห์ค่ะ

กำหนดตุลา เหมือนกันค่ะ แต่เริ่มเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

19ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่ดูๆไว้แล้วค่ะ

ยังเลยค้ะ ตอนนี้เตรียมค่าคลอดอย่างเดียวเลย

เดือนตุลาเหมือนกันค่ะ เริ่มซื้อไว้บ้างแล้ว

1ตุลาคะ ยังไม่ได้เตรียมอรัยสักอย่างเลย

บ้านนี้28ตุลายังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ