กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างคะ

31ก.ค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ😁😁😁

30 กรกฎาจ้าา ยังไม่เตรียมของเลย

12 ก.ค. จ้ายังไม่รู้เพศตัวน้อยเลย

เราค่ะ กำหนด 13 กรกฏา อิอิ

6ก.ค เตรียมของเรียบร้อยค่ะ

26ก.คแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

27 กค.ผู้หญิงค่ะ

10 ก.ค ได้ลูกชายจ้า

7ก.คคะ ผู้หญิงคะ

21 ก.ค คร่าบบ