คลอดเดือนพฤษภาคม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค. บ้างคะ ตอนนี้มีอาการอะไรแปลกบ้างคะ ของเราปวดท้องน้อย และปวดเนื้อปวดตัว แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้คลอด13พ.ค.ค่ะ ช่วงนี้ก็จะเหนื่อยง่ายมากๆจะนั่งจะเดินจะนอนพลิกตัวก็แสนจะลำบาก นอนตะแคงซ้ายขวา ปวดฉี่บ่อย ฉี่กระปริบกระปรอย ปวดหน่วงๆ

กำหนดคลอด14พค คะ ช่วงนี้เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดสะโพก ฉี่บ่อย กลางคืนนอนหลับยากมาก ตื่นมาฉี่กลางดึกกว่าจะหลับค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งค่ะ

ปวดร้าวมาก ปวดจิมิขาหนีบมากกกกกก เท้าบวม ขาบวม หมอนัด ไม่รู้ว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษมั้ย หมอนัดวันที่7ค่ะ มีคำถามไปถามหมออีกแว้วววว

6y trước

ส่วนมากขาบวมเท้าบวมถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนเหมือนเดิมมีโปรตีนในปัสสาวะสูง ส่วนมากจะเป็นในครรภ์แฝด แต่เราก็มีส่วนที่อาจจะเป็น กลัวคลอดก่อนกำหนด

เรากำหนด 12 พ.ค คะ วันนี้มีท้องแข็ง ปวดท้องหน่วงบริเวณท้องน้อยตอนเช้า นอนพักก็หาย แต่ปวดหลังปวดขานี้เริ่มมีอาการแล้วคะ

4 พค. ค่า ท้องแข็งบ่อย ปวดเมื่อยทั้งตัวเลยค่า โดยเฉพาะหลังปวดมากเลย เหนื่อยง่าย อยากจะนอนอย่างเดียว ไม่อยากทำอาไรเลย 😀😀

5y trước

4 พ.ค เหมือนกันค่ะ หมอบอกน่าจะคลอดก่อน

เรากำหนดคลอด 17 ครบ 40w นี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ มีแค่ท้องปั่นถี่ๆและนานขึ้น และปวดจิมิ มากๆค่ะ ในบางครั้งค่ะ

5y trước

ปวดจิมิเหมือนกันค่ะ แม่เริ่มปวดตั้งแต่กี่วีคคะ

8 พค - เดินแล้วเหนื่อยง่าย - กลางคืนเป็นตะคริว - พะอืดพะอมบ้างบางครั้ง - ปวดจิ๊มิ - หายใจยากขึ้น - กรดไหลย้อน

ใครอยากเข้ากลุ่มเข้าได้นะค่ะกลุ่มแรกเปลี่ยนประสบการณ์การตั้งครรภ์รึการเลี้ยงลุกน้อย แอดมาก้อได้จร้ 0968204551

ปวดเหมือนปวดท้องปจด.แต่ไม่เจ็บมากเป็นบางเวลา นอนไม่หลับ พลิกตัวทีปวดกระดูกสันหลังค่ะ อาการอื่นปกติ

คลอด 11 พ.ค มีอาการเเน่นหน้าอก ท้องปั้นเป็นบางครั้ง กลางคืนนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะครึ่งหลับครึ่งตื่น